ส่วนผสมของเค้ก
แป้งตราพักโบก
100
กรัม
กรัม
ผงฟู
3/4
ช้อนชา
ช้อนชา
น้ำตาลทราย
100
กรัม
กรัม
เกลือ
1/2
ช้อนชา
ช้อนชา
น้ำ
40
กรัม
กรัม
นมข้นจืด
30
กรัม
กรัม
ไข่ไก่
3
ฟอง
ฟอง
เนยสดละลาย
70
กรัม
กรัม
เอสพี
10
กรัม
กรัม
กลิ่นส้ม
2
ช้อนชา
ช้อนชา
สีเหลืองไข่
ส่วนผสมซอสส้ม
น้ำตาลทราย
120
กรัม
กรัม
น้ำเปล่า
300
กรัม
กรัม
น้ำส้มเข้มข้นซันควิก
50
กรัม
กรัม
แป้งข้าวโพด/แป้งกวนไส้
25
กรัม
กรัม
เนยสด
20
กรัม
กรัม
สีส้ม
- 1
- ร่อนแป้ง ผงฟู พักไว้
- 2
- เอสพีปาดที่หัวตะกร้อ น้ำตาลทราย เกลือ น้ำ ไข่ไก่ ตีด้วยความเร็วต่ำจนน้ำตาลทรายละลายหมด
- 4
- ตีให้เข้ากันด้วยวามเร็วต่ำประมาณ 1 นาที หมั่นปาดอ่าง
0 comments:
Post a Comment